Mainitin ang ulo

Meron po ba dito pag kasama na si mister mainitin ulo mo.. Inaaway mo.. Pero kun nasa malayo si mister, nammiss mo.. 😁walang tupak. # mister

30 Replies

ako bwesit na bwesit ako sa partner ko lalo na pag may sinasabi siya na mali ang init na nang ulo ko sarap dakdakan suntokin kagatin... pero pag nasa trabaho cxa miss na miss ko siya nang sobra hahaha

So far di naman baliktad ngaun preggy ako lagi ko gusto makita and makasama kaya nga pag nasa work sya ngaun pag may time sya nag video call pa kami LDR feels kahit hindi naman😁🤣

Ako pinipigilan ko magalit sa hubby ko eh lalo na pag aalis siya sabe daw kase magiging kamuka daw niya yun pero pag uwi naman niya diko pinapahalatang masaya ako.🤭

hindi ko na experience yan kasi nalaman niya buntis ako 4am nung nag PT ako 8am paalis na sya para work makauwi sya lalabas na si baby...heheheh

ganyan ako nung buntis ako 😁 0ag nasa work sya namimiss ko sya lagi haha pero pag mag kasama na kami naiirita ako lagi sakanya haha

Sakin nung nasa 1st trimester pero bihira lang. Inaaway ko lang kapag umaalis siya gusto ko nasa tabi ko siya kapag dayoff niya!😂

sakin po pag nasa malayo mister ko galit ako lagi ko cya inaaway pag umuwi cya dito sa bahay mkita kona cya masaya ako hehhee

selosa akong buntis ayaw kong may kasama syang iba kahit lalaki haha gusto sakin lang yung atensyon nya

Ganyan ako dati. Ngayon mag kasama kami araw araw. Ang Sabi ko naman kailangan ka aalis 😂

i feel u sis . ganyn din ako sa mister ko .. lalo pg nkakasma ung mga barkda niya .