paglilihi

Hi mga momsh! Ask ko lng po sna kUng meron po ba sa inyo ang nakaexpirience na pati ang husband nila eh prang naglilihi din?meron din po kasi nkapgsabi skin na pag may nhakbangan ka daw eh makakaranas din ng paglilihi yung nahakbangan mo,prang ganun. .my mga nkaranas n po b sa inyo n gnun?naniniwla din po b kyo s mga gnun?

2 Replies

Hindi po. Di ko naman nahakbangan asawa ko pero sya pa parang buntis noon, sya palagi may request ako taga kain ng tira nya pag di maubos. Haha. Nasa saiyo naman po kung maniniwala kayo :)

Di ko naman po nahakbangan si Daddy pero parang sya po yung naglilihi momsh, haha nagsusuka pa minsan🤑 tinatawanan ko lang kase nakyukyutan ako 😍 kala mo talaga sya ang Buntis.