pumapayat instead na tumataba..

Hello momshies, meron po ba dito na pumapayat yung katawan at ang tyan lang lumalaki? Kasi po first time ko mabuntis at maselan ako this past 3 months I'm 14 weeks pregnant na po instead po kasi na tumaba ako parang pumayat pa po ako, wala po kasi akong ganang kumain noon, pero kumakain po ako ng sakto lang, ngayon lang po ako nakakabawi ng kain kasi minsan sinusuka ko din kinakain ko nun e. Meron po ba dito same situation as mine?

2 Replies

Akosis kumakain lsng ako dati para makasurvive gutom na gutom kasi ako pero as in wala ako gana kumain try mong kumain ng fruits and veggies, normal yan since firat trimester babalik naman yan kapag 2nd trimester mo na

Up