Fat or Skinny?

Mga mommies kadalasan po ba sa mga kakatapos lang manganak tumataba ba o pumapayat? Dati kasi sakto lang katawan ko pero tumaba ako nung nabuntis, mababalik pa kaya sa dati katawan ko? Suggest po kayo para di po maging fat after giving birth. Thanks po

2 Replies

ako pumayat after manganak. hindi naman sobrang payat, yung sakto lang. kahit anong kain ko ng madami. tsaka mayat maya din ako kumain pero di ako nadadagdagan timbang. sabi nila dahil daw siguro breastfeeding ako kaya ako namayat. ang iniisip ko e yung sa belly part kasi medyo lumawlaw iworkout kona lang siguro after 4-6months para totally healed and recovered na

malaking babae ako momsh at fluffy before i got pregnant. so nung nabuntis ako lumobo ako lalo. after ko manganak pumayat ako as in due to PPD. d aq makakaen ng maayos