Mix formula

Hello mga mie! Paano nio po gnagawa ang mix formula or mix feeding? After 2 hours po ba ng pag inom ni bebe ng breastmilk, ung formula nman? Thanks po

1 Reply

yes, you can set that 2hr interval if hindi busog si baby. sakin, working mom kasi ako. formula sia sa araw. pero we follow ung frequency according sa feeding table hanggang gabi sa pagtulog. kapag dumating ako tsaka lang magbreastfeed. every 4hrs ang formula. after 2hrs, solid food. after 2hrs, formula. ung breastfeeding, unlilatch sakin. sia na kusang lumalapit sakin to breastfeed, hanggang sa sia na kusang bibitaw. pampatulog din nia ang breastfeeding.