breast milk

Momshies.. mdami din po ba kau milk??.. ako kc oo.. pero feeling ko d nbubusog c bby. Hoos tg isang oras lng tulog nya gising agad... Grabi kc ung pglabas ng milk ko lagi sya umiiyak kya pg gnun nhihirapan na ako ptulugin sya ulit kc d sya nkktagal sa dede umiiyak agad sya mga 3 sip2x nya lng cguro . Nkaranas din po ba kau nito?? Anu po diskarte nyo ky bby.?? Thank u po sa mkkapnsij

2 Replies

Feeling ko wala naman sa ganun un. Ung baby ko kasi kahit mabitin sa gatas tulog mantika madalas. Minsan naman mababaw ang tulog kahit busog na busog. Pero madalas tulog mantika sya.

5y ago

Nung 1 week plng sya ok nmn tulog nya. Kgabi lng tlga ako nhirapan kc d sya makadede ng deretso dhil sa tagas ng gatas ko

Pure breastfeeding kba o mix? Ako nman exclusive breastfeeding lang since manganak so Far ok nman kme n baby. Kung nagbbottle sya baka mamaya nagkakanipple confusion n sya

5y ago

Nkaraang araw po ng express milk ako kc ngkasugat utong ko nung 1 week plng sya .