Proper Sterilizing Of Feeding Bottle

Hi Mommies, Ask ko lang po pano kayo mag sterilize using bottle sterilizer without electric dryer. 1. After sterilize, pwede na lagyan ng water, no need na punasan yung feeding bottle? 2. After sterilize, punasan ng lampin atsaka lalagyan ng tubig yung feeding bottle? Your answer is highly appreciated.

13 Replies

Yung gawa ko mumsh after ma sterilize punasan ko then hugasan ko lng onti ng sterilize water then after nun nilagyan ko na tubig para ipadede

3y ago

bat nag punas ka pa momsh balewala pag sterilize mo

Nonesense ang pag sterilize if pupunasan daw based on my baby pedia. Pwede mo na lagyan ng water agad after sterilisation or air dry will do.

After ma-sterilized patuluin mo lang po tapos pwede mo na refill ng water. No need punasan kasi baka mas marumi pa yung pamunas mo

Sakin momsh after sterilize is binabaliktad ko lng ang bote sa sterilizer nya at ntutuyo na sya.

Pinapatuyo ko. May nabibili sabitan ng bottles para matuyo ng mas mabilis. Sa avent meron non

Same here, after sterilise, no more punas. Air dry saglit then nialalagyan ko na water

You can immediately put water and formula. No need to wipe with clean cloth.

Sakin after sterilize hnd ko na pinupunasan, air dry.tapos gagamitin na

no need to wipe na mommy.. .baliktarin mo nlng.

maganda ung sterilizer na may dryer..ung looney toones

3y ago

same here momsh maganda po ung brand na looney tunes medyo mahal pero atleast naka dryer na sya after ma sterilize mo need na mag patuyo