Momshies.. 38 weeks preggy here. Lapit na po ba? or baka mamaya na?

Momshies... lapit naba? wala naman ako nararamdaman pananakit ng tiyan. Baka mamaya nito manganganak na ako? Sino dito naka experience? Need your advice. Thanks.

Momshies.. 38 weeks preggy here. Lapit na po ba? or baka mamaya na?
10 Replies

sabi nman skin sa lying in blood is normal lng.. pero kpag tubig na lumabas need muna bumalik. 38 weeks din aq..

4y ago

thanks momsh! Nag message ako ni OB kanina punta lang daw ako hospital pag masakit na tiyan ko. Di pa naman sya masakit.