Momshies.. 38 weeks preggy here. Lapit na po ba? or baka mamaya na?

Momshies... lapit naba? wala naman ako nararamdaman pananakit ng tiyan. Baka mamaya nito manganganak na ako? Sino dito naka experience? Need your advice. Thanks.

Momshies.. 38 weeks preggy here. Lapit na po ba? or baka mamaya na?
10 Replies

How are you na Mommy? Congrats in advanced!! Mucus plug mo na to since 38 weeks ka na pwede ka na manganak anytime. Monitor your contractions, meron tayong 3 stages for labor, 1) early labor - Eto yung contractions medyo katulad ng brixton pinagkaiba lang mas intense yung tightening sa upper abdomen. It comes and go, walang pattern yung time it can be from time to time. 2) active labor - eto yung may tinatawag na 4-1-1 or 5-1-1. It means may contractions every 5 minutes lasting 1 minute within an hour. If malayo ka sa hosp and mga 1 hour ang byahe, I would suggest na pumunta ka na sa hosp bago ka pa magreach ng active labor. May mga cases nga lang na pinapauwi pa pag mga 2cm dilation palang but you can explain. 3) Ring of fire na - Palabas na sya heeereee hehe. So yan mommy. I hope it helps :)

4y ago

Yay! That's okay mommy, its normal, minsan days din bago magstart yung contractions e. Haha. Take care and have a safe delivery! :)

Ako po yesterday nilabasan ng mucus plug Pero nkaready na din still no pain pdin sis e.. pero IE ako ni ob mamaya to check kng Ilan cm na ako .. stock kce ako at 1cm for 2weeks.,

37w3d nako uminom nako nang primrose, buscopan, walking and squats wala pa din akong mucus plug. Gusto ko na sana maka raos napapagod nko☹️😭😭

4y ago

ako din sis stuck ako sa 2cm juhuhu

Sabe pag may blood na daw na Lumabas Need na daw Po Pumunta nang Ospital Lalo na daw Kung Hinde pa Naman Humihilab

4y ago

nag message ako ni OB ko sabi nya punta daw ako pag masakit na tiyan ko. Di pa naman sya masakit. Thanks momsh❤️

Malapit na yan mommy😊 baka po mucus plug na.. Monitor niyo po contractions niyo😊 have a safe delivery po😊

4y ago

momshy.. days pa po ba or oras n lng? 1 hour travel pa kasi ako to hospital. 😊

sabi nman skin sa lying in blood is normal lng.. pero kpag tubig na lumabas need muna bumalik. 38 weeks din aq..

4y ago

thanks momsh! Nag message ako ni OB kanina punta lang daw ako hospital pag masakit na tiyan ko. Di pa naman sya masakit.

Nanganak knb sis? Congratss in advance . Ako kaya kelan?😅 39weeks 1day na ako today no sign of labor padin

4y ago

Hi momsh! Di pa. antay ako sumakit tiyan ko. Di pa naman masakit. Congrats in advance din sayu momsh.. lapit kana din. God bless sa atin 😍

This is it mamsh hintay ka nalang sumakit,yun na yung contractions mo 😀 Goodluck! 😊

4y ago

Oo momsh.. thanks ❤

Sign na po.mejo magready na po kau ihanda nyo na mga dapat dalhin.

UP