Malaking Pusod

Momshies kelan po ba babalik sa normal yung pusod ni baby? 2 months na kasi sya ngayon., Ano po ba dapat gawin sa pusod ni baby para lumiit? TIA po sa magcocomment at sasagot 😊#advicepls

Malaking Pusod
21 Replies

malaking coins po ibalot mo sa bigkis nya . para everytime po na iiyak or iire sya di sya luluwa..

3y ago

yung coins po hindi nyo ididirect sa pusod syempre hugasan nyo po yung coins nyo. ibabalot po sa bigkis... (isa pang bigkis. )