Hemorrhoids

Momshies kapapanganak ko lng khapon 7.3lbs baby boy normal delivery dahil malaki siya sa sobrang tindi ng pagiri may lumabas na laman sa pwet. Ano kaya dapat gawin pra mawal or maibsan man lng sakit at mawawala pa kya dagadag pa kasi sakit din ng tahi ko.. Slamat mga momshies

1 Reply

Hnd po sya nawala. Ung skn 6 yrs ago na pero maliit lang minsan kusa nawwala minsan nman pag matigas poopoo ko lumalabas at masakit , sbe nla pasingawan dw , upo ka sa arinola na may mainit n tubig lumiliit dw sa singaw.. sbe po nla