tahi at laman na lumabas?

Hi mga moms, kapapanganak ko lang po. Anu po kaya pwdeng gawin dun sa laman na lumabas bandang pwet dahil sa sobrang pag ire, ung parang my almuranas ka parang ganun ata sya kaso laman dahil sa sobrang pag ire, sobrang laki kc ung lumabas skin at napaka sakit anu po kaya pwdeng gawin para po maibalik ko un or mawala man lng po ung pag kirot salamat.

2 Replies

Almoranas ata yan mamsh. pwde nyong pahiran yan ng kalamansi yun nga lang mahapdi or yung pinakulan na tubig tpos yung usok non sympre hnd nman nakakapaso then itapat mo duon panghugas din maligamgam na tubig. pero sa dami ng sinabi ko ako hinahayaan ko lang nwawala din naman hehe

5y ago

ou gnyan tlga yan pero babalik din yan sa dati

ask kolang ate kahit matagal nato kasi kakapangak kolang same tayo sis may laman na nakalabas sapwet ano pong ginamot nyo natakot akong ibalik sa ob baka tastassin ulit