Short Tempered

Hello momshies, Im a MOM of two. I have my son 7yrs old and a daughter 5mons old. I just wanna ask, if you are also experiencing that your husband is way too Annoyed with your son??. Yung tipong na tutrauma na yung bata the way magalit yung tatay? We always fight everytime na papagalitan nya ng todo2 yung anak ko sa mga maliliit na bagay lng. Ano po kaya dpat kung gawin?? Advice please. Thank you..

1 Reply

Maybe you can talk to your husband about it kasi palagi pinapagalitan dahil nabadtrip lang siya, pag nagalit siya sa ibang bagay parang di na siya seseryosohin na galit. Kasi lagi naman siya galit. So anong bago. Pwede naman siya magalit piliin niya lang And probably the 7 years old naninibago pa rin dahil you have a new 5 moths old so... He might be reaching out to parents Pero iba interpretation.