How soon should you go to the hospital?

Hi mga momshies, I'm on my 35th week now. Ask ko lang how soon should you go to the hospital pag kunwari pumutok ang panubigan or lumabas na ang mucus plug? ASAP ba or pwedeng maligo muna and mag ayos?

2 Replies

if panubigan, immediately po sis. kasi delikado if matuyuan ka sa loob. pede mag50/50 si baby. if dinugo ka naman, i guess pede ka pa maligo or mag ayos as long as kaya mo pa ang hindi sobrang lakas ng bleeding mo..

Go to hospital ASAP.