Buong Dugo

dinudugo po ako pero hindi heavy and may buong dugo na lumabas saakin ano pong ibig sabihin?

5 Replies

Not normal po better to consult your ob po right away coz maybe it a sign of miscarriage po.. Ganyan din po nangyari sa akin in my 7th week i was scared kasi akala ko nawala na c bby dahil sa buong buo po na dugo lumabas... Thanks God im in my 10th week na ng undergo lg ako ng trans v and its turned out normal.. Marami lg dinagdag sa meds ko at nasa complete bed rest mode ako..

2w ago

same po aq ngbbleeding may dupahston at duvadilan n po iniinom still may dugo p din? normal p po kya un sa next week p next ob sched q ei

punta po agad sa OB. dinugo din ako last time after ng contact kay mister. yung orgasm kase diba nakaka cause un ng contractions tapos nadetect din sa ultrasound yung subchorionic bleeding. buti healthy si baby. niresetahan ako ng progesterone pampatigil ng contractions. kahit minimal bleeding di normal kaya wag ipagsawalang bahala.

Punta kana po sa OB mo kasi ganyan din po ako tapos naka 2 trash V nako wala makita sa result 6 weeks 3days na po ako hanggang ngayon may spotting pa po ako

2w ago

ngpunta po aq sa Ob pero still may bleeding ako duphaston at duvadilan ang resita bkt po kya may dugo p din

Hai mamshie same po tau.. Ako ngaun ko lang natry kamusta po kau..? Ano po ginawa nyu ?

Gaano Po Karaming Buong Dugo Ang Lumabas Sa Inyo?