Tahi sa pwerta

Hi momshies, ilang weeks bago gumaling yung tahi nyo sa pwerta after normal delivery?

37 Replies

two months sakin..nagbleed kc ako tas nagsaksak sila ng pads sa loob ng pwerta ko un ata nakalala sa tahi ko tagal tuluy maghilom..normal namn nko magkikilos pero pag matagal ako tayo or mejo napalayo lakad ko prang ung pressure nsa pempem ko..prang malalaglag

3y ago

momshie ask k po ano po ginawa nyo? same tayo experience.till now masakit po makirot tas parang me nakita din ako sa bandang pwet .. worried lang po .pls response po. salamat