Tahi sa pwerta

Hi momshies, ilang weeks bago gumaling yung tahi nyo sa pwerta after normal delivery?

37 Replies

two months sakin..nagbleed kc ako tas nagsaksak sila ng pads sa loob ng pwerta ko un ata nakalala sa tahi ko tagal tuluy maghilom..normal namn nko magkikilos pero pag matagal ako tayo or mejo napalayo lakad ko prang ung pressure nsa pempem ko..prang malalaglag

3y ago

momshie ask k po ano po ginawa nyo? same tayo experience.till now masakit po makirot tas parang me nakita din ako sa bandang pwet .. worried lang po .pls response po. salamat

3weeks po sakin kc umabot ng 3degrees laceration q po sa 1st baby q 3.2kgs kc po sya ewan lng ngaung 2nd kung mala2cerate aq ulit sobrang hapdi pa nman🙁

5y ago

thanks po first time mom po kasi ako and malaki daw po yung baby ko huhuhu

2weeks sakin wlaa okay na .. nahiritan na nga ako ni mister e kahit may konteng dugo pang lumalabas . Di na daw nya kaya tiisin jusko hahah

12mo ago

ano po ginmot nyo

try mo mommy prang nglalanggas ka lng... ung pinakuluang dahon ng bayabas mas mabilis makahilom ng sugat.

Sakin sa una baby ko one week Lang mom's.mag laga ka.nang dahon nang bayabas tapos ipanghugas mo sa say mabilis Lang.

3y ago

mahapdi po ba pg nawiwi kayo ?

After 2 weeks confident na ulit ako at hindi na medjo na aawkward maglakad.

2weeks humilom na..pero mejo masakit pa..mga 1month magaling na

Sakin 5days lng nkapag mall na aq bumili kmi ni hubby ng crib ni baby.. 😊

sino po dto nka ramdam ng vaginal pressure ilng days after normal delivery??

3y ago

ngawit pakiramdam ko nun mommy, hanggang ngayon medyo masakit pa rin pag nakatayo ako matagal or naglalakad ng medyo malayo. kaka2mos lang ng lo ko

1week lng kung maliit lang po ang tahi pero kung malaki aabot ng months