No Response

Hi, Momshies! May I know if your 13mos LO does respond when being called? We always try to call her by her name but she seldom respond and look at us especially when she's very busy at playing. Sometimes, we're calling her out loud and still she doesn't look at us. I'm just worried. I have read TAP's monthly Speech and Language Development: When to Worry

7 Replies

hi mommy, how's your child po? na check na po ba Ng DevPed SI baby? my son has same situation din 22 mo's old no eye contact, ndi din lumilingon pag tinawag agad and know less than 5 words well ndi talaga words like to,tis, at ka lang alam nya. Mejo matagal din Kasi mag pa book Ng DevPed next month pa ko.

Hhehe hindi lang sya cguro attentive, anak ko panganak nong maliit pa hindi nkikinig, hindi nagfofocus sa sinasabi mo.. Cguro dapat sa pag buntis palang ugali in kumain ng masustansya pagkain para sa development ng bata.

Pacheck up nyo na sa developmental pedia. Anak ko nga 10 months lang lingon agad pag narinig pangalan nya eh.

4y ago

Thank you po :)

same Tayo ganyan din LO Lalo na may ginawa xia or nuod tv d xia namamansin pero nkakarinig nmn

2y ago

kamusta po baby nyo? ok nmn po development nya? yung baby ko po kasi ganyan din po.. lumilingon nmn po pag tinatawag namin name nya pero hnd po lagi..

Usually, dpat nag rerespond na si baby ng gnyang months..

2y ago

Positive sis ulitin mo sa umaga unang ihi after two days para sure

pacheck up mo mi, early sign ng autism

kamusta po baby nyo?