Paano si Baby Mapapa dede sa Feeding Botle kapag wala si Mommy

Hello po mga ka-Mommy, Im a working Mom po, 3x a week bali M-W-F ako nagwowork pero breastfed pa din so baby which is 9 mos na this May 19, I need advise po para matuto.sya dumede sa baby bottle ng mga pinump ko kasi sabi ng Dady nya na nag aaalaga pag wala ako is hindi talaga nadede si baby gill dumating ako, hinihintay nya talaga dumating para dumede 😥😥😥#1stimemom #advicepls #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

Aww kawawa naman ang baby baka di niya type yung bottle? Try niyo po pigeon wideneck soft touch yun pinapagamit ko kay baby nung newborn sya at nagppump pa ko no nipple confusion yun.. ngayon kasi direct latch baby ko