16 weeks & 2 days

Hello momshies! I am currently 16 weeks and 2 days pregnant today based on my first ultrasound and dito din sa app. I felt bubbles in my tummy last night hanggang umaga. Was that my baby? I am just so excited! Please answer me. Thank you

2 Replies

Yes mommy by that time marramdamn na ang minimal movements ni baby. Pag laki niya mas malakas na ang mga movements 😁

yes pitik pitik palang sya sa Ganyan age . kapag nasa 30W up na, buto buto na nya ma fifeel mo Mii ❤️