Leak ng Panubigan or Discharge lang???

Momshies, hindi ko alam if leak to ng panubigan or discharge lang?

Leak ng Panubigan or Discharge lang???
6 Replies

aq minsan ganyan rin pero ngpaultrasound aq ok mn daw lahat panubigan,placenta at ang bb pero qng wory ka ipachek m nlng po sa OB para sure momy..

Momsh. Ngayon po naeexperience ko po to same itsura. 35weeks pregnant po ako. Leak po ba ito or normal discharge lang? Salamat

2y ago

Hello, naka-experience ako this morning ng watery discharge. Kumusta po yun inyo dati? Leakage po ba yun inyo? Or normal discharge? Itong akin, nireport ko sa ob ko at nag conduct sya ng speculum exam and utz. Normal naman ang findings, pero need pa din i-monitor ang discharge ko.

Pag panubigan di mo mapipigil paglabas nya. Unlike ihi.

5y ago

May madami meron ding pakonti konti

yung sakin nung pumutok yung panubigan ko bumuhos po talaga

kabuwanan ko na ba miii?

up