Pano malalaman kung discharge o leak na panubigan going 7months palang?

Leak O discharge

3 Replies

Isang beses lang nangyare saken yon after ko kasi umihi, pagsuot ko undies may bigla lumabas saken na parang tubig pero konti lang naman clear kasi siya kaya nagworry ako. Pero wala naman ako naramdaman na sumakit saken tas sobra den likot ni baby. Minsan pagsisipa siya para lagi punong puno pantog ko pag nagwiwi naman ako konti lang lumalabas. Ganun din ba kayo?

May normal discharge po talaga tayo, Mi. Pero kung sa tingin mo or kutob mong nagleak na panubigan mo dahil andami po lumalabas, better consult your OB po para makasigurado ikaw.

pag po may kusang nalabas sayo na hindi mo mapigilan, color white po yun