Momshies . help nmn po ano sa tingin nyo normal lng po ba yung menstration na humina dis month mas mlakas kasi last month ?

3 Replies

Naalala ko dati nagkaganyan din ako then narealize ko sobrang stress ko nung month na yun maybe dahil sa hormones din. Observe mo pag ganun pa din pacheck ka na minsan din kung may tinatake ka din contraceptives pwede din un ang cause

7y ago

wla po kong tintake na contraceptives . pero a few days ago before ako mgkaroon stress po ako kya ngttaka po ako bka ksi preggy ako uli

Sa akin nangyayari yan. May month na ka-gripo sa tulo at may month na parang patak patak lang. Normal naman ako as per my ob.

7y ago

gnun po ba pero hndi po yun sign na preggy ako uli ?

Related Articles