Baby Bump Size

38weeks pregnant pero 31 Po measure ng baby bump ko. Normal lng Po ba yun? Pasagot nmn Po ngwworry na Po kasi ako. Sbi Po ksi nila sobrang laki na daw ng tummy ko.. tska last month Po 54 kls lng Yung timbang ko then this month Po umabot na sya ng 60 kls.. e ng ddiet nmn Po ako. I don't know why. Any advice Po? Please help.

1 Reply

Normal lang po at depende nmn po yun sa buntis kung payat oh mataba na talaga .