Birthing Center Vs. Hospital

Hi momshies, FTM here, I'm currently 36 weeks pregnant. Ask ko lang kung anong pag kakaiba sa birthing center at hospital sa panganganak? Pinag iisipan kasi namin kung saan best and of course iniisip din namin ang budget. Pro's and con's po. Sino sainyo may experience sa Hospital vs. Birthing center Thank you!

1 Reply

Hi mommy.. Opinion ko lang naman po ito.. Sa mga birthing center or lying in.. Kung walang health issues both mom and baby.. And kayang mag normal delivery.. Mukang okay naman po dun manganak Pero kung may other health issues like preeclampsia kay mommy.. May congenital anomaly si baby or hindi cephalic ang position ni baby.. Mas better po sa hospital na lang..para maiwasan po mga complications..

4y ago

Noted yan mommy. Thank you po.