Hospital or Birthing Center?

Hi mga mama's. Tanong ko lang po if saan ba mas safe ngayon sa panahon na may pandemya. Supposedly sa hospital ako kaso tumaas yung cases sa lugar namin and isa lang hospital at dun ina-admit mga positive. Nakakabahala lang kasi kaya I am now considering na sa birthing center nalang din manganak. May nagrefer din kasi sa amin. Okay daw sa birthing center na nirerecommend nya kasi they are doing safety protocols naman.

2 Replies

During this time of pandemic maybe its better to give birth sa lying in. Kasi ang mga tao don limited compare sa hospital. But still talk to your ob para maadvice ka po😊

Talk to your Ob po para sa recommendation din nya. Mahirap nga yan na walang ibang hospital sa area nyo