Please help mummies

Hello momshies! ? first time mum po ako, 7 months na po akong buntis pero hindi pa ako nakakabili ng mga gamit ni baby. Wala pa po akong idea kung ano mga bibilhin ko. Please help po, anu-ano lang po mga importanteng damit o gamit na bibilhin ko para sa baby ko? Balak ko na pong bumili at limited lang po ang budget gusto ko lang po sana bilhin yung talaga kailangan ni baby after giving birth. Tia sa mga sasagot ?

7 Replies

Sis kung di ka naman maselan meron sa shopee package na new born set. Search mo michaella1031 yung shop nila is legit, quality ang products at mabait si seller. Sabihin mo nirecommend kita hehehe regular customer na nila ako dun. Hehehe