Newborn baby clothes

San po kayo nakakabili ng damit ni baby na set? Ung affordable lng po sana. Wala pa po kc kahit isang gamit si baby. Malapit na rin akong manganak. Please help po sana. ??

73 Replies

Sa Shoppee maraming mura lang dimo naman kaylangan maraming damet ng new born kase saglet lang nya magagamet. saken nga marami nag bigay mga bago pa nga yung iba. kung malapet ka lang saken kahet kunti share ko yung iba sayo eh

Ako lahat ng gamit ni baby lahat online ko lang binili. From shopee and lazada hehe. Meron ako nabiling damit ni baby tig 3pcs 580 yata yun. Bukas momsh tumingin ka sa shopee at lazada kasi sale sila tom. 11.11

Sale 11.11 shopee saka lazada. Dun ko na balak bumili. May nakita ako newborn set nasa P500+ lang. Mayang 12 daw mas ok umorder para malaki discount since sale. Install ka na po kung gusto mo.

Fluppy bear. Or sa divisoria if gusto mo mura sa 999 mall 2nd malapit sa elevator. Nakabili ako doon 2.5k complete na po kayo mamimili, sinamahan ko na po ng bottles panglinis and other things

Momsh Habol ka sa shoppee and lazada today 11.11 sale. Check mo lang kung good reviews before buying. Lahat ng gamit ni baby product of shoppee. Very affordable at maganda amn.

Para sa baru baruan, sa shopee yung luckycj tatak mura lang. Sa mga onesies naman meron din sa shopee, meron din sa facebook mga gamit na labhan nalang ng maigi

Sis try mo sa shoppee don din ako n order may mga set n cla..or package bstat basahin mo muna ung mga feedback bago k order .may mga free shipping nmn cla

wag ka bmli ng mdme sis ksi sandali mo lang dn mggmet ang mga new born clothes si baby ko 6days old na hndi na nagagamit mga baru baruan nya..

Shoppee po.. Dami ng sale.. Tapos free shipping pa... Yung mga onesies ni baby ko saka frogsuit dun ko binibili super affordable😊

Nag divi kami ng Jowa ko napamahal din kami so i suggest shoppe kase complete set 700+ lng mamsh di ka pa mapapagod.

Related Articles