Normal ba na hindi constipated at 11weeks?

Hello, momshies. Dapat ba kong mag worry na hindi ako constipated like other mommies? 11weeks pregnant, hindi naman ako ma fruits and veggies?

2 Replies

mas ok nga po na hnd kayo constipated. mahirap po kase pag constipated, tulad ko 13weeks na po akong preggy at constipated ako. d ko na alam kung panong tumbling ang gagawin para lang dumumi regularly.

5y ago

Sabi kasi ng iba mamsh pag constipated lumalaki si baby. Kaya nagwoworry tuloy ako. Thank you, mamsh!

Baka madami ka magwater mamsh. Okay nga po un kung di ka constipated.

5y ago

8glasses a day. Madami na ba yun mamsh?