continous coughing

Hi momshies, danas niyo rin ba yung umuubo yung baby niyo every midnight? Kakapuyat man pero kakayanin, i tried herbal med since ayoko ma expose si baby sa antibiotics but do you think he will need it na? Its been weeks since he had cough and walang tigil yung ubo niya pag midnight, need some advices thanks

1 Reply

madami cause Ng ubo. patignan mo na Lang pag lumala kailngn n Niya Ng antibiotic. wag n Po intayin mag 2 weeks baka mauwi sa pneumonia or primary complex sakit Ng anak niyo