Speech delay

Hi momshies! concern lng po sa 1 yr. and 9 mos. baby boy ko. papa lng ang alam nyang salita kahit kami lagi mgkasama. Kapag may ipapakuha sya puro hand signal lng, kukunin nya kamay ko tapos ituturo nya ang ipapakuha sa akin. Madaldal nman sya kaya lng hindi ko maintindihan words nya..meron ba dito same sa baby ko?. Thanks

28 Replies

Ganyan dn pamangkin ko po..sab ng pedia alisin dw po mga gadget bwl dw po kc nagclose dw ata un communications ng bta dhl nwili dw po s kkpnood ng youtube s tab nya. Sab ko s sis ko kauspn nya lng at turuan kc halos wla nmn s baby nagkakausp umaasa lng tlga s pnood kc un nagbbnty sknya d dn pala salita. Un mama nmn focus s work wla xa time s ank nya..dpt bgyn ng time focusan tlga hbng baby pa.