SSS L501

Hello momshies complete ko na yun papasa ko sa sss para makakuha ng maternity benefit.. Kaso kulang ko nalang itong SSSL501 FORM isa yan sa mga binigay na requirements ng sss but sabi ng employer ko di raw sila nagbibigay .. Last year may2018 pako resign doon .. Nagkamali lang po ba yun sa sss ? Please reply po kayo mommies sa nakakaalam big help napo yun salamat

8 Replies

Need L501

5y ago

Ung cash non advancement of maternity ba un kasma un ng L501 ndi pwedeng wala kahit resign kana kasi un ung previous werk mo mamsh