SSS maternity benefit

hello po. makakakuha po ba ako ng maternity benefit sa SSS kahit nag resign na po ako sa work ko? 1 year palang po akong member ng SSS. Thank you po.

1 Reply

Kelan po EDD mo mommy para malaman natin kung may valid contributions ka sa year of contingency.

5y ago

Dapat at least 3 months na hulog po from April 2018-March 2019 (mas maganda kung 6 months) para makakuha po ng maternity benefits kung September ang EDD. :)