need help!

Nilagnat poh kasi kahapon c lo q inabot ng 39.6 temperature nya kagabi. Ginawa ng mama ko pinunasan xa ng malamig na tubig pinainom ng tempra. At di pina eletric fan. Aun pinagpawisan xa nawala ung lagnat nya. Pro kinabukasan ng lumabas mga rashes nya sa braso at paa. Natatakot ako bka na dengue na xa pro wla nmn xa lagnat at masigla nmn poh xa kaya lang nag aalala tlga aq sa mga rashes na tumubo sa knya. Wala pa nmn clinic ngaun holiday kc. Sana poh may pumansin.

2 Replies

Ilang months na baby mo sis? Ang taas ng lagnat nya delikado sa baby yun, mas maganda pa check up mo na sya agad pra mas malaman mo kung ano ung lumabas sknya pra maagapan napo agad.

4y ago

3yrs old na lo q sis

much better kung mag consult muna sa pedia before giving any kinds of medicines. para alam kung anong cause ng lagnat nya at tamang treatment yung maibigay sakanya