Crib

Hello momshies. Binilhan nyo po ba ng crib si baby nyo? Useful po ba talaga ang crib? Salamat po sa pagsagot.

28 Replies

yes po. pero it depends. samin kasi mayron din siyang mobile crib. tulong siya para sa focus ni baby tapos dito din namin siya pinapalitan ng diaper at after maligo. it depends kung maliit ang space no need for crib. much better kung katabi niyo siya para nababantayan. ako kasi nilagyan ko ng camera yung crib para kahit nasa crib siya makikita ko pa din siya using my cellphone. may camera is tapo tp-link c200. it can rotate 360° para even nasa bed or crib maiikot ikot mo yung camera