3months old si baby ko pwede na ba patulugin sa crib?

Anong month po pwede patulugin si baby sa crib? Anong month nyo po si baby pinatulog sa crib? #1stimemom

5 Replies

Actually mommy mas magagamit mo talaga ung crib kapag kapapanganak pa lang ni baby. 😊 0-3 months baby ko parati nasa crib. Nung natuto na siya dumapa, itinabi ko na sakin sa bed (although hindi talaga recommended ang co-sleeping kasi may possibility na madaganan si baby kaya dapat very careful) kasi sabi ng pedia wag hayaan matulog ng nakadapa ang baby dahil prone sa SIDS. Kapag gising ako ok lang nakadapa siya kasi nababantayan ko ung breathing niya. Pero pag patulog na ko sa gabi tinatabi ko na sakin para ramdam ko if gumagalaw siya to roll on his tummy, binabalik ko agad sa tamang position.

Yes po. Yung panganay ko pagkauwi pa lang sa bahay from the hospital sa crib na namin sya agad pinatulog. Make sure lang na safe si baby sa crib like walang malalaking unan or kumot na pwedeng makakatalukbong sa kanya.

as early as newborn stage pwede na po patulugin si baby sa crib don't put pillows or blankets sa loob ng crib ni baby for safe sleeping

3y ago

bawal po kahit bolster at ung unan for baby sis? :(

Yes naman mommy. Kahit newborn pa lang pwede na, basta make sure walang malalaking unan sa crib na pwedeng matakpan si baby.

yes mamsh, baby ko before pag uwe palang galing hospital pinagcrib ko na siya