Superstitious belief

Hi momshies! Do you believe in the belief na ang mga buntis ay bawal ummatend ng funeral?

18 Replies

Personally po I don't believe in any superstitious beliefs. Mas naniniwala aqo kung may scientific or biblical explanations pero kung paniniwala lang sya, di po talaga ako maniniwala at susunod. Sabi nila walang mawawala, it isn't true po. Mawawalan ka po ng freedom to do what is right na opposite to the pamahiin. Mawawalan ka din ng freedom na magexplore with lo and above all things, mawawalan tayo ng dependence kay Lord kasi mas nagppaniwala sa pamahiin. God bless everyone...