Random Question

Bawal po ba magscrub sa katawan ang buntis pagnaliligo? May superstitious belief daw po kasi regarding dito. Thanks po sa sasagot.#1stimemom

2 Replies

Hindi po bawal mommy, sa panganay ko at sa hanggang ngayon lagi akong naghihilod, since na stretch yung mga balat natin mas nakapit yung mga libag once manganak ka at mag loosen yung balat mo nako ba bakbak mga libag mo kahit araw araw ako nag hibilod nung buntis ako di siya masyadong natatanggal tapos pag nanganak ka may ibang pamahiin na 7 days kang di maliligo, nako pangit yung mamsh

Hindi ako naniniwala sa pamahiin, at wala pa naman po akong narining na ganon 😅 kaya 2x a week ako naghihilod.