Pamanhiin!

Hi, let's have a convo momies! Ano usually mga pamanhiin sainyo and what's the reason behind that? Let's start. Sa end namin is pag may patay bawal pumunta ang buntis. Kasi may possibility kuhain daw yun or isama. #pamanhiin #belief #advice

2 Replies

mga narinig ko lang, some i abide most i do not 😅 -wag magstay sa may hagdan or pinto, mahihirapan daw manganak -pag daw naglalaway ang baby, ipatikim ang food na di nakain nung buntis but in usog i believe since we have relatives na malalakas ang usog and they are aware of it too, but not pag laway.

Wag daw tatambay sa my pinto kase mahihirapan manganak,bawal daw kumain ng talong kase mangingitim si baby.