Pregnancy

Hello momshies, bakit po kaya sa umaga okay naman yung pakiramdam ko nakakahinga ako ng maayos at wala rin masyadong contraction pero pag sa gabi di ako makahinga at sobra ung contraction? Thank you po sa sasagot. I'm 36 weeks pregnant

1 Reply

Mas active po kasi sila sa gabi. Di ko rin maintindihan baby q, ppuyat na rin ako sa gabi. Heheh

5y ago

Haham samantalahin na natin sis ang paggising ng tanghali. For sure puyatan nanaman pag labas ngnmga babies natin 😊