8 weeks of pregnancy

Sa umaga at tanghali okay naman yung pakiramdam ko pag gabi Lang wala akong gana kumaen at nasusuka ako,, ano po ba dapat gawin? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hello. Morning sickness po tawag sa nararamdaman niyo. Kahit morning pangalan niya, uma-atake siya kahit anong oras pero mostly sa gabi. Normal po yan sa mga pregnant, ganyan din po ako nuon. Lalo na sa first trimester. Kain na lang po kayo ng konti sa gabi at mga hindi matatapang ang amoy at madaling madigest. Like oatmeal, lugaw, bread or fruits.