37 weeks.

Hello po, ano pong pakiramdam yung contraction? 37 weeks na po ako, kakatapos ko lang ma-IE last Tuesday, 2cm na. May pain sa puson pero hindi naman super sakit. Pero hindi ko nafifeel yung contraction.

1 Reply

Contraction po yung pagtigas ng puson for serveral seconds tapos mawawala. Pag lumalakas yung contraction at nagiging maya't maya na, possible sign po yan ng labor. Usually mag-aadvise ang doctor na orasan yung contractions or dalhin na sa hospital.

4y ago

Noong malapit na po akong manganak, yung buong tyan ko na po ang nag-contract at tumitigas