G6PD

momshies, baby ko initial new born screening result nya is na trace ung G6PD. mapa confirm pamkmi next week. any idea paano maiwasan matrigger?

2 Replies

May mga list po ng bawal sa mga may g6pd def. Iwasan lang po ung mga un para hnd magtrigger ung sakit nila. My 3 boys has g6pd def. Sabi ng pedia pde nmn daw ung iba basta konti lang ang hnd tlga pde sa kanila ay ung fava beans na makikita also sa dingdong.

Saka sabihin mo sa pedia na may g6pd xa para mabigyan xa ng proper medicine may mga bawal din kc na gamot sa kanila.