G6PD

momshies, baby ko initial new born screening result nya is na trace ung G6PD. mapa confirm pamkmi next week. any idea paano maiwasan matrigger?

2 Replies

May mga list po ng bawal sa mga may g6pd def. Iwasan lang po ung mga un para hnd magtrigger ung sakit nila. My 3 boys has g6pd def. Sabi ng pedia pde nmn daw ung iba basta konti lang ang hnd tlga pde sa kanila ay ung fava beans na makikita also sa dingdong.