Daphne pills

Momshies ask lng po since na nganak po aq d pa aq nag ka regla.3 mos na ngaun c baby mag 4 xa sa April 4. Nag start aq mag take nang Daphne nun Jan 26 my contact aq Feb 4 14 days lng c hubby dto. Bumalik xa sa work Feb 18 Natapos q Isang box ng Daphne nung Feb 22 then nag start ulit aq pangalawang box Feb 23 last q kahapon March 21. Wla parin regla q pwedi q na ba e stop pa take kasi la nmn c hubby?. Salamat po sa sagot.

1 Reply

Ang alam ko po sabi ng OB ko pag mag start ng pills 10days muna mag take ng pills for safety