mens

good day mga mommy ask q lng nag tataka kasi aq sa mens q feb. 10-11 , ngayon sa tracker q dapat ang mens q ulit ay sa march 10 ulit pero bkit ngyon feb 28 may spotting lng aq naguguluhan lng aq kc fertile aq ng feb 19-25 ngyon may ngyari s min ng hubby q ng 22-24 anu kya ito magulo eh salamat po any suggestion lng po

3 Replies

mamsh saan ka nagugulahan? sa schedule ng mebstruation mo? kakapanganak mo lang ba or trying to get preggy kayo ni hubby? mejo magulo ung mismong tanong niyo po kasi.

5y ago

baka nakasugat po nung nagmate kayo.