Sipon at ubo

Hello momshies, ask ko lng kng naranasan din ng baby nyo ang ubo ng ubo every minute lalo na sa gbi...anu po dapat gawin?

1 Reply

Consult na po kayo sa pedia baka need npo ng medication ni baby or supplement

5y ago

bumalik lng kasi yung ubo nya tapos sinisipon pa at my konting lagnat..yung pinainom ko po sa kanya e yung reseta din ng pedia nya., ubo kasi ng ubo tapos sinusuka yung plema..naiicp ko baka sa ngipin nya din...yung gums nya kasi tinignan ko prang matigas..