PUMPING BREAST MILK

hi momshies ask ko lang po ok lang ba mag pump agad ng milk kahit wala pang 1 week pagkapanganak ? may nakapag sabi kasi masama daw un at nakakapag cause ng mastitis dahil daw baka ma over supply ng milk .ako kasi start pumping na ayaw kasi mag latch ni baby ..

2 Replies

ako sis nakapagpump na ako ng 2 or 3 weeks after giving birth.pero sabi kasi sa nababasa ko dapat dae nga 6 weeks para maavoid yung mastitis sa awa ng Diyos di naman ako nagkamastitis dumami nga yung supply ko ng milk nung nagpupump ako eh

4y ago

yes nakakadami siya sis

6 weeks ang prefer tlaga ng pag ppump. Unli latch lng kay lo pero kung no choice pwede naman