BREAST MILK PUMPING

Sa mga mamshies na hindi po nagpapa direct latchβ€” any tips po pampalakas ng gatas kahit nagpupump lang.. kasi sbi ng pedia ni baby hindi daw tumatagal ang milk supply pag puro pump lang. Thanks in advance 😘

1 Reply

Mag power pump po kayo. Dapat may routine. Para feeling ng boobs nyo e si baby padin naglalatch. Search nyo po

4y ago

okay thank you po! 5 months na kasi ako nagpupump tapos prng humihina na ung milk supply ko kahit umiinim ako ng mga malunggay supplements