breast pumping

hello! pwede ko bang ipump ang breast ko, kasi ayaw mag latch ni baby dahil wala pang lumalabas na milk. ipilit ko kayang ipump, pwede ba yun? sobrang sakit at bigat na kasi ng breast ko. thanks in advance sa sasagot!

2 Replies

much better p dn po ang latch madam. if matigas po at masakit ibig sbihin may gatas un. kc ung pump po kdalasan ginagamit n pag established n ung milk production

Ilang weeks na po kayo? After 6weeks po bago magpump, kasi daw po nagccause ng oversupply. I-Hot compress niyo po then Marmet Hand Expression ☺️